Đắm chìm trong sự huyền bí khi du lịch nhật bản mùa hoa tử đằng - Tour Du Lịch Nhật Bản

Đắm chìm trong sự huyền bí khi du lịch nhật bản mùa hoa tử đằng

Nếu bạn dự định đi du lịch Nhật Bản vào tháng 4 đến giữa tháng 5 thì hoa tử đằng tím đầy mộng mơ đang chờ đón bạn. Là loại hoa được yêu thích sau hoa anh đào, chúng nở rộ vào tháng tư và tàn vào cuối tháng 5, ngoài hoa tử đằng tím chúng ta còn có thể bắt gặp hoa tử đằng vàng, trắng thậm chí là hồng. Thật hấp dẫn đúng không, hãy tham gia tour du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng ngay nhé.

Đắm chìm với màu tím mông mơ khi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng

Công viên hoa Ashikaga (Tochigi)

Cách Tokyo khoảng hai giờ đi xe, Công viên hoa Ashikaga vinh dự là nơi tổ chức “Lễ hội hoa tử đằng diệu kỳ”. Thường tổ chức từ ngày 13 tháng 4 đến 19 tháng 5 hằng năm, lễ hội này là một trong 10 điểm đến mơ ước hàng đầu quốc tế của CNN. Công viên Ashikaga rộng 94.000 mét vuông và có hơn 350 cây Tử Đằng.

Công viên hoa tử đằng ashikaga

Công viên hoa tử đằng ashikaga

Đừng bỏ lỡ đường hầm Tử Đằng trắng dài đến 80 mét và đường hầm Tử Đằng Kibana vàng có một không hai. “Lễ hội tử đằng diệu kỳ” được công nhận là điểm ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp, là di sản quốc gia, hãy ghé thăm nơi này vào ban đêm để có trải nghiệm ngắm hoa tuyệt vời nhất nhé.

Công viên Tennogawa (Aichi)

Nằm ở phía tây của tỉnh Nagoya, Công viên Tennogawa là nơi diễn ra “Lễ hội Owari Tsushima Wisteria” hàng năm. Công viên dài 275 mét, là nơi có hơn một trăm cây hoa Tử Đằng thuộc 12 giống khác nhau.

Hoa tử đằng ở Tennogawa

Hoa tử đằng ở Tennogawa

Vào thời gian diễn ra lễ hội sẽ khá tắc đường, giải pháp tối ưu để đến đây là hãy đến ga Meitetsu Tsushima, sau đó đi bộ khoảng 20 phút đến công viên.

Kawachi Fujien (Fukuoka)

Kawachi Fujien là khu vườn thực vật biến đổi theo một phong cách thực sự ngoạn mục một khi hoa Tử Đằng nở rộ, nằm ở phía nam trung tâm Kitakyushu.

Hoa tử đằng ở Kawachi-Fujien

Hoa tử đằng ở Kawachi-Fujien

Diễn ra vào ngày 20 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5 hàng năm, Điểm nổi bật của Kawachi Fujien là hai đường hầm Tử Đằng chứa đầy các sắc thái và màu sắc khác nhau của hoa.

Vì Kawachi Fujien trở nên rất nhộn nhịp trong thời gian này, vì vậy du khách cần được đặt vé trước theo thời gian để vào vườn.

Đền Kaimeido-Tenjin (Tokyo)

Đền Kaimeido-Tenjin là địa điểm không thể bỏ qua cho chuyến thưởng hoa ở Nhật Bản, nơi này hoa tử đằng nở vào khoảng cuối tháng 4 –  muộn hơn so với Tochigi một tuần.

Hoa tử đằng ở Kaimeido

Hoa tử đằng ở Kaimeido

Dẫn vào đền thờ chính là không gian được bao bọc bởi các chùm hoa tử đằng và 3 cây cầu mặt trăng (Quá Khứ-Hiện Tại-Tương Lai), xen kẽ nhưng bông hoa màu tím là những cây đỗ quyên hồng và đỏ thẫm.

Công viên hoa tử đằng ashikaga

Cầu mặt trăng hoa tử đằng

Đền Kaimeido-Tenjin được xây dựng vào thế kỷ 15, thờ phụng vị thần thành công trong học tập, du khách đến đây cầu nguyện cho sự thành công trong các kỳ thi.

Kasukabe (Saitama)

Thị trấn Kasukabe ở Saitama nổi tiếng với hoa Tử Đằng Ushijima xinh đẹp, thường nở vào giữa tháng Tư và kéo dài trong một tháng. Có một số địa điểm xung quanh thành phố để ngắm hoa – chẳng hạn như hoa Tử Đằng trong Vườn Fujihana, được cho là đã hơn 1.200 năm tuổi.

Hoa tử đằng ở Kasukabe

Hoa tử đằng ở Kasukabe

Đôi khi vào khoảng tuần cuối tháng Tư, Lễ hội Hoa Tử Đằng Kasukabe bắt đầu dọc theo Phố Tử Đằng, có sự tham gia của các nghệ sĩ đường phố, nhạc sĩ và thậm chí là một ban nhạc cảnh sát.

Để có một chuyến du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng thú vị

Đừng quên tấm thẻ thần kỳ JR pass, nó sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các chuyến tham quan du lịch tại xứ sở hoa anh đào này.

Nếu không tự tin đi du lịch một mình, hãy để VietKingTravel hỗ trợ bạn. Cùng  tham khảo tour du lịch Nhật Bản mùa hoa Tử Đằng cùng chúng tôi nhé!

'
0932.193.222