Những đặc điểm nổi bật của ngành du lịch ở Nhật bản - Vietkingtravel

Những đặc điểm nổi bật của ngành du lịch ở Nhật bản

Ngành du lịch ở Nhật Bản là một trong những ngành công nghiệp xanh, mang lại doanh thu khủng. Mỗi năm có đến hàng triệu khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng,… tại đây.

Giới thiệu chung ngành du lịch ở Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có xuất phát điểm về du lịch và tài nguyên văn hóa, tự nhiên tương đồng với Việt Nam. Đây thực sự là một điểm du lịch cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới với những cảnh quan xinh đẹp và nền văn hóa hấp dẫn. Trong những năm gần đây, Nhật bản thực hiện chính sách quản lý, vận hành, phát triển du lịch hợp lý. Vì vậy, ngành du lịch của nước này đạt mức độ phát triển cao và ổn định. Nhật bản được du khách cũng như các chuyên gia du lịch thế giới đánh giá cao.

ngành du lịch ở Nhật Bản

Bản đồ du lịch Nhật Bản

Những con số về ngành du lịch Nhật Bản

Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JTA) mới đây thông báo, năm 2017 được coi là năm bội thu của “xứ sở mặt trời mọc”. Doanh thu từ khách du lịch quốc tế đã đạt mức 39,87 tỷ USD.Năm 2017, du khách nước ngoài đã chi tiêu kỷ lục 4,42 nghìn tỷ yen tương đương 41,7 tỷ USD tại Nhật Con số này tăng 17,8% so với năm 2016. Chính phủ Nhật hiện đã đặt ra mục tiêu mới là đến năm 2020 thu hút 40 triệu du khách mỗi năm, trong đó, nước này sẽ nỗ lực thu hút thêm nhiều du khách từ các nước ngoài khu vực châu Á.

Bước nhảy vọt của ngành du lịch ở Nhật Bản

Từ năm 2011 đến năm 2015 số khách tới Nhật Bản tăng hơn 300%. Đây là một con số thể hiện tốc độ tăng trưởng thần kỳ trong ngành Du lịch Nhật Bản. Nguyên nhân cho bước nhảy vọt này được nhắc đến nhiều nhất chính là chính sách Abenomics.

thống kê ngành du lịch ở Nhật Bản

Thống kê ngành du lịch ở Nhật Bản

Ngay sau khi trở thành Thủ tướng Nhật Bản, ông Abe đã áp dụng một loạt các chiến lược tăng trưởng kinh tế. Chính sách này  giúp vực dậy nền kinh tế lớn thứ ba thế giới sau thảm họa tháng 3/2011. Nhờ đó, ngành du lịch cũng đã có những thay đổi tích cực hơn.

Ngoài ra yếu tố tự nhiên cũng làm nên sự khởi sắc cho ngành du lịch Nhật bản. Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, làm say đắm lòng người thu hút ngày càng đông du khách hơn.

Tại sao nên du lịch Nhật Bản?.

Nhật Bản ngày càng tăng tốc trên con đường chuyển mình trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu châu Á. Đây là một nơi đáng đến bạn đặt chân đến khám phá một lần trong đời.

đểm đến đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản điểm đến tuyệt  đẹp của du khách thế giới

Đất nước có nhiều tiện ích.

Ngành du lịch Nhật Bản đang phát triển đồng nghĩa với việc có nhiều tiện ích hơn. Du khách sẽ được tận hưởng nghỉ ngơi tại các phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 6 sao. Ngoài ra, hệ thống tàu điện ngầm đi lại cũng là một thành tựu của đất nước này.

Nhiều điểm đến hấp dẫn ở đất nước Nhật Bản

lâu đài osaska một điểm đến nổi bật trong ngành du lịch Ở Nhật Bản

Lâu đài Osaska một điểm đến nổi bật trong ngành du lịch Ở Nhật Bản

Nhật Bản tuy nhỏ nhưng sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn du khách khắp thế giới. Có thể kể đến như Tokyo, Osaka, Hokkaido, Kyoto,…

Xem thêm các điểm đến nổi bật ở đất nước Nhật Bản

Giá tour cực kỳ ưu đãi cho khách hàng

Trên website Tourdulichnhatban.vn chúng tôi giới thiệu các gói tour du lịch Nhật bản giá rẻ.  Bạn sẽ tha hồ tận hưởng chuyến du lịch mà không phải quá lo lắng về chi phí

'
0932.193.222