Những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản hiện nay

Những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

       Những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

 

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng biết nhắc tới Nhật Bản là nhắc tới  “Xứ sở mặt trời mọc” hay “Xứ sở Hoa anh đào”, là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Hãy cùng VIETKING TRAVEL  ghé thăm đất nước  Nhật Bản và  khám phá những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nhật Bản nhé!

   Tokyo điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Tokyo điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Mặc dù Nhật Bản đã từng trải qua hai lần bị tàn phá trong lịch sử: lần thứ nhất là do trận Đại động đất Kantō và lần thứ hai là kết quả của những cuộc oanh tạc trong cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai. Chính vì vậy mà Tokyo ngày nay chủ yếu chỉ có các kiến trúc đương đại, rất ít các công trình cổ. Nhưng Tokyo Nhật Bản luôn hấp dẫn du khách du lịch bởi vẻ đẹp quyến rũ của một thủ đô năng động. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của thành phố này. Thủ đô Tokyo là sự lựa chọn hàng đầu cho những du khách đến đất nước Nhật Bản thích cuộc sống sầm uất chốn đô thị này.

Kyoto điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Kyoto điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Kyoto đã từng là kinh đô của nước Nhật xưa, chính vì vậy mà thành phố cổ kính này không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Ngày nay, Kyoto vẫn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và phi vật thể. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung ở Kyoto. Đây cũng chính là nét đặc biệt thu hút du khách khi đến với đất nước Nhật Bản.

   Osaka điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Osaka điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Osaka là thủ đô của đất nước Nhật Bản vào giữa thế kỷ thứ 7, thành phố đã phát triển hưng thịnh và trở thành trung tâm giao thương đường thủy của nhiều quốc gia, nhờ hệ thống sông ngòi chằng chịt. Cũng chính vì vậy mà Osaka được gọi là thành phố nước. Với những giá trị kinh tế và văn hóa lâu đời, Osaka hội tụ nhiều nét truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Từ đó trở thành một địa điểm du lịch Nhật Bản thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy.

Dù bạn là ai cũng nên một lần ghé thăm đất nước mặt trời mọc này nhé. Để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên đất nước con người nơi đây. Còn chần trừ gì nữa hãy sách ba lô lên cùng VIETKING TRAVEL ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản xứ sở của những loài hoa anh đào ngay nhé!

 

'
0932.193.222