Bạn đang băn khoăn lo lắng,Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

Bạn đang băn khoăn lo lắng,không biết đi du lịch Nhật Bản có khó không? thủ tục làm visa như thế nào? Hãy để chúng tôi VIETKING TRAVEL hướng dẫn bạn thủ tục xin visa du lịch nhật bản một cách vô cùng đơn giản. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của VIETKING TRAVEL để hiểu hơn về thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản.

>>>>>XEM THÊM: Thủ tục làm visa Nhật Bản chi tiết tại đây

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

  1. Hộ chiếu(còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành, bắt buộc có chữ kí ở trang 3) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  2.  Form khai tiếng Việt (điền thông tin)

Form khai tiếng Anh (chỉ cần ký tên ở trang cuối)

  1. 02 ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, không đeo kính (chụp không quá 6 tháng ghi tên và ngày sinh sau ảnh)
  2. Tài liệu chứng minh mối quan hệ (trường hợp đi cùng người thân)

Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn

  1. Chứng minh tài chính:1 trong 2:

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (có dấu đỏ và chữ ký của ngân hàng)

– Hoặc xác nhận số dư Sổ tiết kiệm (có dấu đỏ và chữ ký của ngân hàng)

Cả 2 số dư đều từ 200.000.000VNĐ trở lên (Chứng minh càng nhiều tiền thì khả năng đạt visa cao hơn ạ)

  1. Chứng minh nghề nghiệp:

– Bản sao Hợp đồng lao động + giấy xác nhận công tác hoặc Quyết định bổ nhiệm có dấu đỏ của công ty (nếu là cán bộ nhân viên)

– Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

– Bản sao công chứng Sổ lương hưu trí hoặc quyết định hưu trí hoặc  thẻ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu)

Trên đây là những giấy tờ cơ bản, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp sẽ cần bổ sung 1 số giấy tờ khác

SƠ YẾU LÝ LỊCH CỦA KHÁCH ĐI TOUR

  1. Họ và tên:                                             + Số điện thoại di động:
  2. Ngày tháng năm sinh:                           + Giới tính:
  3. Số hộ chiếu:                                          + Ngày cấp:
  4. Nơi sinh:                                                + Quốc tịch:                      Email:
  5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
  6. Tên công ty tiếng Việt và Anh (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):
  7. Địa chỉ công ty:                                    +Tel:
  8. Địa chỉ cư trú hiện nay:                       + Tel:
  9. Tên chồng ( Vợ ) :
  10. Ngày tháng năm sinh  của chồng/vợ(nơi sinh)
  11. Quốc tịch:
  12. Đã được cấp visa  Nhật Bản lần nào chưa?             Khi nào                   Loại visa:
  13. Đã bị từ chối visa Nhật Bản lần nào chưa?            Khi nào?                Ở đâu?
  14. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

Trên đây là một số những lưu ý về thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản, các bạn hãy cùng chúng tôi Vietkingtravel để xem chi tiết thử tục xin visa du lịch Nhật Bản cần những gì nhé!!

>>>>>>>XEM NGAY TOUR du lịch Nhật Bản giá rẻ GIẢM GIÁ 5% CHO 10 KHÁCH ĐẦU TIÊN

'
0932.193.222